Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tín Quang là đại lý chính thức phân phối và cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị xây dựng công trình thương hiệu CASE của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm CASE đa dạng gồm nhiều chủng loại như máy xúc đào liên hợp, xe lu rung, máy xúc lật bánh lốp, máy đào bánh xích, máy ủi, máy san gạt, xe nâng đa năng, và máy xúc lật loại nhỏ sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn những thiết bị phù hợp nhằm phục nhu cầu công việc.

Song song đó chúng tôi cũng bán và cho thuê các loại xe nâng hàng thương hiệu LINDE của Đức. Xe nâng hàng LINDE là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng hàng đầu, hiệu quả làm việc cao, được tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn khi vận hành, chuyên dùng trong các hệ thống kho kệ.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao và được huấn luyện đầy đủ bởi các chuyên gia của nước ngoài. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tín Quang cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực liên quan một cách nhanh chóng và hiệu quả qua hệ thống chi nhánh của công ty trải dài từ Nam ra Bắc.